Snail white

 

HEAD01

 

ประโยชน์ความงามที่คุณควรรู้จากมะพร้าวสกัดเย็นและหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลี

                น้ำมันมะพร้าวของพื้นๆธรรมดาที่มีราคาถูกแสนถูก แล้วสาวๆรู้กันหรือไม่ค่ะว่าประโยชน์ในด้านความงามของน้ำมันมะพร้าวนั้นยังมีอีกมากมายเกินตัว ที่เมื่อรู้แล้ว…ต้องถึงกับทึ่งกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

                น้ำมันมะพร้าว หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อนี้กันบ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยรู้ว่านอกจากจะเอามาประกอบอาหารได้แล้ว ก็ยังมีประโยชน์ในด้านความงามอีกมากมายที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ อย่างเราอีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป็นน้ำมันมหัศจรรย์ที่สามารถเนรมิตความสวยความงามให้กับผู้หญิงได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลย ซึ่งเรื่องนี้จะจริงแท้แค่ไหน คุณสาว ๆ คงจะต้องลองพิสูจน์กันเอาเอง แต่ก่อนอื่น ถ้าอยากจะรู้ว่าน้ำมันมะพร้าวจะช่วยบำรุงความงามให้กับเราได้ในเรื่องใดบ้าง ก็ลองมาศึกษาข้อมูลดี ๆ กันก่อน

                สเนล โกลว์ เมือกหอยทากพิเศษ สายพันธุ์สีทองจากประเทศเกาหลี ที่มี Anti Ultraviolet ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสารอาหารแก่ผิว ช่วยซ่อมแซม และลดปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ ได้รูป และยังมี มอยเจอร์ไรซิ่ง เอฟเฟกต์สูง ในการป้องกันรังสี UV ถือได้ว่าเป็น Super Sun Block ที่ช่วยลดปัญหาฝ้า-กระ ให้จางหายและลดปัญหาการเกิดฝ้า-กระอีกด้วย เมือกหอยทากพิเศษ สายพันธุ์สีทองจากประเทศเกาหลี เป็นสารสกัดนวัตกรรมธรรมชาติชั้นเยี่ยมอีกตัวหนึ่ง ที่ทำเอาวงการความงามต้องหันมาให้ความสนใจอย่างมากในขณะนี้

WWWBS-2016-01

 

เป็นคลีนซิ่งชั้นดี

เนื่องจากจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลีนั้น มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถที่ซึมซับและทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งชั้นดีที่จะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เพียงแค่นำสำลีมาชุบกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลีแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น แค่นี้เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าก็จะหลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย

WWWBS-2016-02

บำรุงผิวหน้าให้สวยใสเนียนกิ๊ก

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลีนั้น เป็นสารประกอบจากธรรมชาติที่สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนังได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ทุก ๆ วันก่อนนอนใช้สำลีชุบน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลี เพียงเล็กน้อยทาลงบนหน้า โดยทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้ามาหน้าจะเนียนเด้ง และชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และถ้าทำบ่อย ๆ ปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว กระ ฝ้า และรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ บนใบหน้าก็จะค่อย ๆ หมดไป

WWWBS-2016-03

หมดปัญหาเรื่องสิว

คนเรามักจะมีสิวอุดตันอยู่บนใบหน้า อันเนื่องมาจากรูขุมขนกว้าง และในแต่ละวันต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทำให้สิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขน นาน ๆ ไปก็จะเกิดเป็นสิวอักเสบขึ้นมาให้ปวดใจ แต่ทั้งนี้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลี จะสามารถเป็นตัวช่วยกำจัดปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เช็ดหน้าก่อนล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้า มันจะช่วยซึมเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนและกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก ทำให้ปัญหาสิวลดลง แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ด้วย

WWWBS-2016-04

 หยุดปัญหารอยคล้ำ รอยตีนกา

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติบำรุงผิวรอบดวงตาได้ไม่ต่างจากอายครีม เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นกับหอยทากสีทองสายพันธุ์พิเศษจากประเทศเกาหลีมาหยดลงบนสำลี 2-3 หยด จากนั้นนำมาเช็ดผิวหนังรอบดวงตา ไม่นานรอยคล้ำใต้ตา รวมถึงรอยตีนกาก็จะค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังจะช่วยปรับสภาพผิวบริเวณดวงตาให้ดูดีขึ้น และช่วยให้ขนตายาวขึ้นได้ด้วย

WWWBS-2016-A-03