วิธีลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

สาเหตุของความอ้วน

 1. กรรมพันธุ์
                  ถ้าพ่อและแม่อ้วนทั้งสองคนลูกจะมีโอกาสอ้วนได้ถึงร้อยละ 80 ถ้าพ่อหรือแม่คนใดคนหนึ่งอ้วนลูกจะมีโอกาสอ้วนได้ถึงร้อยละ 40 แต่คุณไม่ควรจะวิตกกังวลจนเกินเหตุไม่ใช่ว่าคุณจะหมดโอกาสผอมหรือหุ่นดีเหมือนคนอื่น 
  2. นิสัยในการรับประทานอาหาร 
                  คนที่มีนิสัยการรับประทานที่ไม่ดี ที่เรียกว่ากินจุบกินจิบไม่เป็นเวลาก็ทำให้อ้วนได 
  3. ขาดการออกกำลังกาย 
                  ถ้ารับประทานอาหารมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ แต่ได้ออกกำลังกาย บ้างก็อาจทำให้อ้วนช้าลง แต่หลายท่านที่รับประทานพอดีหรือมากกว่าความต้องการของร่างกายแล้วนั่ง ๆ นอน ๆ โดยไม่ได้ยืดเส้นยืดสายออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมใด ๆ ในไม่ช้าจะเกิดการสะสมเป็นไขมันในร่างกาย 
  4. จิตใจและอารมณ์ 
                  มีคนเป็นจำนวนไม่น้อยที่การรับประทานอาหารนั้นขึ้นอยู่กับจิตใจและอารมณ์ เช่น การรับประทานอาหาร เพื่อดับความโกรธ ความคับแค้นใจ กลุ้มใจ กังวลใจหรือดีใจ บุคคลเหล่านี้จะรู้สึกว่าอาหารททำให้จิตใจสงบ จึงหันมายึดเอาอาหารไว้เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความสบายใจ ตรงกันข้ามกับบางคนกลุ้มใจเสียใจก็รับประทานอาหารไม่ได้ถ้าในระยะเวลานาน ๆ ก็มีผลทำให้ขาดอาหารเป็นต้น 
  5. ความไม่สมดุลระหว่างความรู้สึกอิ่มกับความหิวหรือความอยากอาหาร 
  เมื่อใดที่ความอยากเพิ่มขึ้นเมื่อนั้นการบริโภคก็จะเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถึงขั้นที่เรียกว่า “กินจุ” ในที่สุดก็จะทำให้อ้วน 
  6. เพศ 
  เพศหญิงมักมีโอกาสอ้วนได้ง่ายกว่าเพศชาย เพราะโดยธรรมชาติมักสรรหาอาหารมารับประทานกันได้ตลอดเวลา อีกทั้งเพศหญิงจะต้องตั้งครรภ์ซึ่งทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น เพราะต้องรับประทานอาหารมากขึ้น เพื่อบำรุงร่างกายและทารกในครรภ์ และหลังจากคลอดบุตรแล้วก็ไม่สามารถลดน้ำหนักลงมาให้เท่ากับเมื่อก่อนตั้งครรภ์ได้ นอกจากนี้ ในขณะตั้งครรภ์นั้นมักจะรับประทานอาหารในประมาณที่มาก ทำให้ติดเป็นนิสัยจึงทำให้น้ำหนักยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ 
  7. อายุ 
  เมื่อมีอายุมากขึ้นก็มีโอกาสอ้วนง่ายขึ้นทั้งเพศชายและเพศหญิง ซึ่งอาจเนื่องมาจากการใช้พลังงานน้อยลง 
  8. กระบวนการทางเคมีที่เกิดขึ้นในร่างกาย 
  อัตราการเปลี่ยนแปลงทางเคมีภายในร่างกาย คือ อัตราความสามารถในการใช้พลังงานของร่างกายจะค่อย ๆ ลดลงตามอายุ นอกจากนี้อัตราการเผาผลาญยังขึ้นอยู่กับเพศ รูปร่าง กรรมพันธุ์และวิธีการดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคลด้วย 
  9. ยา 
  ผู้ป่วยบางโรค จะได้รับฮอร์โมนสเตียรอยด์เป็นเวลานานก็ทำให้อ้วนได้ และในเพศหญิงที่ฉีดยาหรือรับประทานยาคุม กำเนิดก็ทำให้อ้วนได้เช่นกัน 

วิธีการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

แบ่งเป็น 2 ขั้นตอนคือ  

 1. วิธีการลดน้ำหนักโดยการดูแลสุขภาพภายใน  กับ Program Healty Drink 25 วัน
 2. วิธีการลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ไขมันส่วนเกิน ภายนอก กับ Program Slim @Home

 ซึ่งวิธีการที่จะได้ผลดีนั้นควรจะทำทั้ง 2 วิธีเพื่อผลลัพธ์ที่ได้จะได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังเห็นผลความเปลี่ยนแปลงในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เกิดกำลังใจในการลดน้ำหนักต่อไป

 

วิธีการลดน้ำหนักโดยการดูแลสุขภาพภายใน Program Healty Drink 25 วัน

โดยการใช้ ธรรมชาติเข้ามาช่วยดูแลสุขภาพภายใน ในการเผาผลาญอาหาร ช่วยในการ Block อาหารจำพวกแป้ง  ช่วยดักจับไขมัน และช่วยควบคุมเรื่องน้ำตาลก็จะทำให้สามารถลดน้ำหนักได้ พร้อมสุขภาพดีในเวลาเพียง 25 วัน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ไม่มีโยโย่เอฟเฟค

สารอาหารสำคัญจากธรรมชาติ 8 อย่าง ที่ร่างกายควรได้รับเพื่อสุขภาพที่ดี

 1. น้ำสะอาด  ควรดื่มน้ำสะอาดวันละ 1.5 – 3 ลิตร เพื่อสุขภาพที่ดี ระบบขับถ่ายทำงานดีผิวสดใสไม่แห้งเหี่ยว และปรับสมดุลให้กับอวัยวะทุกส่วนในร่างกาย และดูอ่อนเยาว์
 2. ถั่วขาว ช่วยในเรื่องการ Block อาหารจำพวกแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เรารับประทานเข้าไปไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาล เมื่อไม่มีน้ำตาลในร่างกายมากจนเกินไป สุขภาพก็จะดี
 3. สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยดักจับไขมันใหม่ ทำให้ร่างกายได้รับไขมันในปริมาณที่ร่างกายต้องการ ไม่เกิดการสะสมของไขมัน สาเหตุของโรคอ้วนและโรคอื่นๆอีกมากมาย
 4. ชิโครี่ สารให้ความหวานแทนน้ำตาล แต่ไม่ทำให้อ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาล
 5. คลอลาเจน เป็นส่วนประกอบของผิว กระดูก ข้อต่อ เอ็น เล็บ ดวงตา รวมถึงเส้นผม ร่างกายที่ได้รับคลอลาเจนเพียงพอจะส่งผลทำให้อวัยวะต่างๆ เหล่านี้ทำงานได้เป็นปกติส่งผลทำให้เราดูสุขภาพดี ผิวพรรณอ่อนเยาว์
 6. วิตามินซี  ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย รวมถึงความแข็งแรงของผิว และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
 7. แอล-กลูต้าไธโอน  ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำทั่วร่างกาย
 8. ถั่วเหลือง ประกอบไปด้วยโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดและป้องกันมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ปรับสมดุลให้กับร่างกายเป็นยาอายุวัฒนะชั้นดี

สารอาหาร ทั้ง 8 ชนิดมีอยู่ใน Program Healty Drink 25 วัน

ง่ายแสนง่าย +++  เพียงแค่ดื่มตอนเช้าหลังจากตื่นนอน 1 แก้วครั้งเดียว ก็สามารถทำให้ระบบขับถ่ายทำงานดี ผิวพรรณสดใส ช่วยลดปริมาณแป้งที่จะรับเข้าสู่ร่างกาย รวมถึงการจำกัดปริมาณไขมันที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย รวมถึงช่วยทำให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายทำงานได้แบบเป็นปกติ  ส่งผลทำให้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตดี

และควรจะใช้ Program Slim @Home เข้าช่วยเพราะจะทำให้เห็นผลได้ดีและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Program ลดน้ำหนัก Slim @Home

 1. ทำการสครับผิว เพื่อกำจัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกด้วย Barcony Green Tea Body Scrub เพื่อทำการขจัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เป็นการเปิดรูขุมขน ขั้นตอนแรกของการลดน้ำหนักอย่างได้ผล เพราะถ้าไม่เปิดรูขุมขน เซลส์ผิวที่ตายแล้วก็จะปกคลุมรูขุมขน ทำให้เวลาเราทาเจล ทาเซรั่ม หรือครีมต่างๆ มันจะไม่ค่อยซึมเข้าสู่ผิว ส่งผลทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเจล เซรั่ม หรือครีมต่างๆลดน้อยลงไปด้วย  อีกทั้งการสครับผิวยังเป็นการลดเซลส์ลูไลท์  แก้ปัญหาผิวไม่เรียบ ผิวเปลือกส้ม ทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมความกระจ่างใสจากส่วนผสมของโปรตีนไข่มุกเซ้าท์ซี กับ ชาเขียว  ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
 2. สำหรับคุณสาวๆที่ขนแขน ขนขายาว ก็ถือเวลานี้กำจัดเจ้าขนแข็งๆให้หลุดออกไปผิวจะได้เนียนเรียบ น่าสัมผัส กับครีมกำจัดขนใน 3 นาที Barcony  Hair Removel 3 Minute Beautyful โดยการทาครีมกำจัดขนบริเวณที่ต้องการกำจัด ทิ้งไว้ 3-5 นาที สังเกตได้จากปฏิกิริยาของขนจากเส้นตรงๆ จะหยิกและงอมากขึ้น ก็ให้ใช้สำลีแผ่นชุบน้ำบิดหมาดๆแล้วเช็ดย้อนรูขุมขนขึ้นไป เส้นขนที่ตายแล้วก็จะหลุดติดสำลีออกมาโดยไม่เจ็บ ไม่ระคายเคืองผิว ถ้าทำเป็นประจำจะทำให้ขนเส้นใหม่ที่ขึ้นเส้นเล็กและบางลง  และจำนวนก็จะลดลงไปเรื่อยๆ สุดท้ายขนก็จะไม่ขึ้นบริเวณนั้นอีกเลย ผิวก็จะเนียนเรียบ ไร้ขน น่าสัมผัส
 3. ตามด้วยขั้นตอนของการลดน้ำหนักทั้งตัวกับ Barcony GFT Cellulite Wrapping โดยการทา GFT ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการจะลด ตั้งแต่ส่วนคอลงมา ทา GFT แล้วนวดเบาๆ จนเจลซึมเข้าสู่ชั้นใต้ผิว หลังจากนั้นทำการพันด้วย Body Wrapping ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที GFT เจลทำหน้าที่ในการลดขนาดไขมันก้อนใหญ่ให้แตกตัวเป็นไขมันก้อนเล็กๆ จนร่างกายสามารถดึงไขมันเหล่านั้นออกมาใช้งานได้ อีกทั้งลดอาการบวมน้ำในร่างกาย ลดปัญหาเซลส์ลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน สัดส่วนที่มีปัญหา รวมถึงปัญหาผิวแตกลาย ให้ดีขึ้น
 4. ครบ 30 นาทีแกะ Wrapping ออก แล้วทำความสะอาดร่างกายด้วย Barcony Anti body wash pearl เจลอาบน้ำไข่มุกสูตรผสมมะเขือเทศ ช่วยชำระล้างร่างกายให้สะอาดหมดจด แต่ไม่แห้งตึง ช่วยปรับสมดุลและความชุ่มชื้นให้กับผิว  ลดปัญหากลิ่นกาย ช่วยลดปัญหาสิวที่หลัง พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และขาวกระจ่างใส
 5. ลดปัญหาส่วนเกินเฉพาะส่วน ที่เป็นปัญหา โดยการใช้ Slimming Perfect Set เริ่มจากตัวแรก 

                         –   Slimming Perfect Serum ลดไขมันส่วนเกินและกำจัดเซลลูไลท์

–       Firmming Perfect Serum  กระชับและจัดกรอบรูปร่างใหม่ให้สวยงาม

–       Bust Lifting Perfect Serum ฟื้นฟูทรวงอกให้กระชับเต่งตึงเข้ารูปสวยงาม

 1. ใช้ Barcony Stretch Remover ครีมกำจัดกลิ่นและลดการแตกลายทาบริเวณใต้รักแร้ หรือเท้า เพราะคนอ้วนอาจจะมีกลิ่นตัวได้ง่ายๆ ต้องป้องกันไว้ก่อน อีกทั้งยังสามารถทาบริเวณผิวที่แตกลาย ผิวไม่เรียบ ผิวเปลือกส้ม เพื่อทำให้ปัญหาผิวเหล่านี้ดีขึ้นและเห็นความเปลี่ยนแปลง ควรจะใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวที่เนียนเรียบ น่าสัมผัส