วิธีแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง

  1. เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และ Make up ที่ติดอยู่บนผิวหน้าให้สะอาด  ด้วย Barcony Eye & Lip Remover  สำหรับเช็ดทำความสะอาด Make up รอบดวงตา และริมฝีปาก หลังจากนั้นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Barcony  Make up Remover  เพื่อทำความสะอาดผิวขั้นแรกเป็นประจำทุกวันในตอนเย็น
  2. จากนั้น ใช้ Scrub For Acne สครับสำหรับผิวหน้าที่เป็นสิว  ออกแบบมาสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเม็ดสครับละเอียดอ่อน  มีลักษณะเม็ดกลม  ไม่บาดผิว  ไม่ทำร้ายผิว  การสครับผิวหน้า ก็เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และลดภาวะของการอุดตัน ลดภาวะการเกิดสิว  ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
  3. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย เจลล้างหน้า Barcony Brightening Liquid Gel เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า สูตรควบคุมความมัน  เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน หมองคล้ำ ผิวหน้าที่เป็นสิว ช่วยลดสิว ลดหน้ามัน ลดการอุดตัน ปรับสภาพผิวหน้าให้มีความสมดุล ไม่แห้ง ไม่มัน พร้อมผิวที่เนียนนุ่ม และกระจ่างใส ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
  4. ทำการมาส์คผิวหน้าด้วย  Mask Gold Caviar With Pearl มาส์คหน้าขาวกระจ่างใสด้วยทองคำบริสุทธิ์  99.99%  พร้อมสารสกัดจากโปรตีนจากไข่มุกเซ้าท์ซี  และไข่ปลาคาร์เวียร์ มาส์คทิ้งไว้ประมาณ 29  นาที  มาส์คจะแห้ง สามารถลอกมาส์คออกมา พร้อมเผยผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขนให้เล็ก พร้อมปรับรูปหน้าให้เป็น V-Shape
  5. ใช้ Toner เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Perfect Toner ในตอนเช้าใช้ขวดสีชมพู และช่วงกลางคืนให้ใช้ขวดสีน้ำเงิน โดยการหยดToner ลงบนสำลี แล้วเช็ดย้อนรูขุมขนขึ้นไป เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมกระชับรูขุมขน ปรับความสมดุลให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  พร้อมควบคุมความมันของผิวหน้า และลดปัญหาสิว สาเหตุของรูขุมขนกว้าง
  6. บำรุงผิวหน้าในระดับลึก เพื่อสร้างคลอลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว แก้ปัญหารูขุมขนกว้างกับ Barcony Pearl Super Serum เซรั่มกระชับรูขุมขน กระชับผิวหน้า เพิ่มคลอลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว ส่งผลทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเต่งตึง กระชับเข้ารูป สวยเด้งติดสปริงให้กับผิว จากความแข็งแรงของเซลส์ผิวในระดับลึก จากส่วนผสมของโปรตีนจากไข่มุกเซ้าท์ซีสกัด 100% ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อผิวหน้าเนียนเรียบ กระชับเต่งตึง รุขุมขนเล็ก ผิวแข็งแรงและสุขภาพดี
  7. ต่อด้วยการบำรุงผิวจาก Barcony Pink Algee Brightening Cream ครีมกระจ่างใสสาหร่ายอมชมพูจากส่วนผสมของสาหร่ายสีแดงจากประเทศสวีเดน มีคุณสมบัติต้านอนูมูลอิสระได้ดีที่สุดในโลก

ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลส์ผิว ทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ลดปัญหารูขุมขนกว้าง และส่วนผสมจากโปรตีนไข่มุก เข้าฟื้นฟูผิว แก้ปัญหาความหมองคล้ำ ผิวหน้าไม่กระจ่างใส และที่สุดของ นวัตกรรมควางามที่ทันสมัยที่สุด โดยการ Booster เนื้อครีมให้เป็นหนึ่งเดียว ในเวลาที่เราต้องการใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อครีมให้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า วิธีการใช้ก็เพียงแค่กดปั๊มเนื้อครีมซ้าย-ขวา ฝั่งละ 1-2 หยด ผสมเนื้อครีมให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้า เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเด่งตึง และขาวกระจ่างใส

  1. ก่อนออกจากบ้านในเวลาเช้า ให้ทากันแดด Barcony  Extra Sun ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ไม่ขาววอก ช่วยป้องกันแสงแดดได้ 60 เท่า ทั้ง UVA , UVB PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดด ได้ตลอดทั้งวัน ให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดด้วยความมั่นใจ แดดจะแรงแค่ไหน ผิวหน้าก็ไม่หมองคล้ำ อีกทั้งสูตรนี้เป็นสูตรพิเศษ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่เกิดสิว